Nên chọn phào chỉ Pu hay phào chỉ thạch cao cho nội thất ngôi nhà

Trong nhiều loại vật liệu thi công để trang trí nội thất ngôi nhà sang trọng và hiện đại hiện nay là phào chỉ với những công dụng nổi  bật của mình. Tuy nhiên, giữa những loại phào chỉ Pu và phào chỉ thạch cao mang đến những đặc điểm  nổi bật khác nhau để cho khách hàng  phân vân khi lựa chọn phào thạch cao hay phào Pu. Dưới đây là những phân tích giúp các bạn chọn được nên chọn phào chỉ Pu hay phào thạch cao để trang trí nội thất ngôi nhà tốt nhất.

– Phào thạch cao

Phào chỉ thạch cao được làm từ bột thạch cao với những ưu điểm độ cứng tốt, độ bền, khả năng chịu  lực tốt để thi công  làm phào chỉ thạch cao cho những  nội thất trần nhà, tường nhà sang trọng và thành lịch. Phào chỉ thạch cao  có những ưu điểm nổi bật:

  • Kiểu dáng thanh lịch với màu trắng là chủ đạo để thích hợp thi công cho nhiều không gian trần nhà đặc biệt khi sử dụng trần thạch cao để làm  trần giả, tạo nên sự thống nhất trong trang trí nội thất ngôi nhà.
  • Độ cứng tốt, có khả năng bám dính để thi công phào chỉ thạch cao nhanh chóng tiết kiệm thời gian
  • Khả năng chống cong vênh, chống dẫn điện cũng như an toàn cho người dùng khi thiết kế và thi công cho công trình xây dựng
  • Đẹp, sang trọng và thanh lịch là những ưu điểm nổi bật cho ngôi nhà để thi công cho những căn phòng như phào chỉ cho phòng khách, phào chỉ phòng ngủ, bếp, văn phòng làm việc,….

nen-chon-phao-chi-pu-hay-phao-chi-thach-cao-cho-noi-that-ngoi-nha

Tuy nhiên, việc sử dụng phào thạch cao thường có những hạn chế như khả năng chịu lực, chịu nước và chống ẩm vẫn không được đánh giá cao nhưu phào chỉ Pu bởi bột thạch cao sau khi tiếp xúc với nước có thể bị tở, bong tróc. Do vậy, khi sử dụng phào chỉ thạch cao, người dùng cần chú ý hạn chế tốt nhất khả năng thấm nước của phào thạch cao tránh phào nhanh hỏng, bị nấm mốc nên gây ảnh hưởng đế tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

– Phào chỉ Pu

Cùng với những chức năng tương tự như phào thạch cao để trang trí nội thất ngôi nhà mang đến sự nổi bật và sang trọng. Tuy nhiên, những sản phẩm phào chỉ PU đang là loại sản phẩm được đánh giá cao về cả độ bền, chất lượng cũng như tính thẩm mỹ  cho không gian trần nhà:

  • Thiết kế đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và hoa văn để thi công thích hợp cho nhiều không gian khác nhau như phào chỉ Pu tân cổ điển, phào chỉ Pu cho phòng khách sang trọng, phào chỉ Pu cho phòng ngủ tân cổ điển,… 
  • Phào chỉ chống chịu nước tốt nhất, chống nấm mốc, chống ẩm ướt và côn trùng cũng như đảm bảo độ bền cho phào chỉ
  • Thi công phào chỉ Pu nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm thời gian nhờ những loại phào chỉ rất nhẹ, khả năng kết dinh nhanh cũng như sử dụng ghim cố định  đảm bảo an toàn cho người dùng.

nen-chon-phao-chi-pu-hay-phao-chi-thach-cao-cho-noi-that-ngoi-nha1

  • Khả năng chống cong vênh, chống dẫn điện, chống dẫn nhiệt để đảm bảo an toàn cho không gian ngôi nhà
  • Điểm nổi bật của các loại phào Pu như phào chỉ, phào nẹp Pu (http://phaochigiare.com/category/phao-chi-pu) chính là được trộn cùng than hoạt tính nên có khả  hút các chất độc hại có trong không khí để duy trì sức khỏe tốt nhất cho các gia đình.

nen-chon-phao-chi-pu-hay-phao-chi-thach-cao-cho-noi-that-ngoi-nha2

Lựa chọn những sản phẩm phào chỉ Pu chính hãng chất lượng cao để thi công  trần nhà tường nhà đẹp  được đánh giá tốt và phổ biến hơn sử dụng phào thạch cao. Bên cạnh đó, báo giá phào chỉ Pu cũng được đánh giá thấp hơn so  với giá phào thạch cao để giúp người mua tiết kiệm được chi phí  thi công phào chỉ.

Những đại lý  phào chỉ Pu chính hãng chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao cũng là ưu điểm khi thi công công phào chỉ Pu đảm bảo độ bền, chất lượng và tính thẩm mỹ cho không gian các phòng.

Trên đây là những phân tích giữa  đặc điểm nổi bật của phào thạch cao và phào Pu, từ đó giúp người dùng có thêm những kiến thức để nên chọn phào chỉ thạch cao hay phào chỉ Pu đẹp để chọn được những loại phào phù hợp với không gian nội thất và điều kiện của từng người mua.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of